Giới thiệu Hachi solar

Thương hiệu vật liệu xây dựng tiên phong, mang đến giải pháp cho không gian sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hachi luôn đặt chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Các sản phẩm của Hachi Solar được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

 

SỨ MỆNH

Hachi luôn tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường và tạo dựng tương lai bền vững cho thế hệ mai sau.

 

 

Hachi mang đến cho bạn

Là một chuyên gia hàng đầu về Tấm nhôm tổ ongTủ thành phẩmCửa nhôm thành phẩmPhụ kiện vật liệu trang trí. Đảm bảo cho bạn vật liệu nội thất chất lượng, sang trọng, mẫu mã hiện đại giúp mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng. Hachi Solar phân phối thi công lắp đặt trên toàn quốc. Luôn lỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về yêu cầu thẩm mỹ của Quý khách.

Tấm nhôm tổ ong

Tấm nhôm tổ ong là một trong những sản phẩm nổi bật tại Hachi. Được sản xuất từ vật liệu nhôm chất lượng cao, với tính năng chống ăn mòn, chịu được ánh sáng mặt trời mạnh và thời tiết khắc nghiệt. 

Chi Tiết ⭢

TỦ BẾP

Tủ Bếp là một sản phẩm nội thất đa năng, được thiết kế để phục vụ việc lưu trữ và trang trí. Với thiết kế đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho nhà bếp.

Chi Tiết ⭢

CỬA NHÔM THÀNH PHẨM

Hachi cung cấp các loại Cửa nhôm thành phẩm chất lượng cao, bao gồm các hệ nhôm Tungshin 700, 1000 và Xingfa 55, Xingfa 93. HACHI cung cấp cửa cho căn hộ, nhà riêng, cửa sổ và cửa đi.

Chi Tiết ⭢

PHỤ KIỆN

Hachi cung cấp Phụ kiện vật liệu trang trí nội thất chất lượng cao, bao gồm các loại Ron PVC, Ron  EPDM, Ron TPE, Ty Treo… phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với đa dạng các tính năng.

Chi Tiết ⭢