Mẫu cửa lùa xếp và các lợi ích ấn tượng khi chọn sử dụng

Mẫu cửa lùa xếp với những lợi ích đặc biệt của mình đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại. Dưới đây, Hachi Solar sẽ cung cấp cho bạn những mẫu cửa đẹp nhất và các lợi ích đặc biệt khi chọn sử dụng bộ cửa này.

Giới thiệu về mẫu cửa xếp lùa hiện đại

Cửa xếp trượt gấp còn được biết đến với nhiều tên gọi khác ví dụ như cửa gấp trượt, cửa mở lùa xếp trượt, cửa mở lùa xếp cánh,… Đây là dòng cửa nhôm kính cường lực thuộc vào hạng cao cấp nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loại cửa này, đó chính là sở hữu được khả năng trượt và gấp cánh một cách dễ dàng, vì vậy sẽ giúp chúng ta tối ưu hóa không gian sử dụng.

Đối với cửa mở gấp này sẽ rất phù hợp với những khung cửa cần có diện tích rộng lớn, điển hình như cửa chính tại nhà hàng, khách sạn, biệt thự,… Tuy nhiên, cửa xếp trượt gấp sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều, so với các loại cửa thông thường khác, bởi vì đây là mẫu cửa cao cấp. 

Sở dĩ cửa lùa xếp lại có giá cao hơn so với các bộ cửa khác, là do cấu tạo phụ kiện của nó thường phức tạp hơn. Đồng thời, về phương pháp thi công và quá trình lắp đặt cho các công trình cũng sẽ đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật thực hiện phải cao hơn các loại cửa khác.

Những lợi ích khi chọn sử dụng cửa nhôm xếp lùa

Đối với thiết kế của mẫu cửa xếp trượt sẽ đảm bảo yếu tố cửa có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, từ 3 cho đến 16 cánh hoặc cũng có thể hơn. Cấu tạo độc đáo của cửa là sự kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề. Theo đó, sẽ cho phép người dùng dễ dàng xếp cửa sang một bên, vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian cửa và đáp ứng được tiêu chí tối ưu hóa không gian sống. 

Mẫu cửa lùa xếp giúp tiết kiệm không gian cửa và có công dụng mở rộng tầm nhìn
Mẫu cửa lùa xếp giúp tiết kiệm không gian cửa và có công dụng mở rộng tầm nhìn

Bên cạnh đó, cửa lùa xếp còn giúp cho bạn mở rộng không gian sử dụng một cách tối đa nhất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này đang là lựa chọn lý tưởng nhất cho cửa chính hoặc cửa ban công. Bởi vì khi sử dụng bộ cửa này sẽ giúp chúng ta mở rộng được tầm nhìn tốt hơn. 

Đặc biệt, cửa xếp trượt gấp hoạt động một cách nhẹ nhàng và liên tục. Đảm bảo mang đến an toàn cho người sử dụng và khi dùng cũng không gây ra khó khăn gì.

Cửa xếp lùa có tính năng hoạt động như “bình phòng” di động

Cửa xếp trượt gấp trở nên đặc biệt hơn những bộ cửa khác, vì nó có thể hoạt động như một bức “bình phong” di động. Hoặc cũng có thể được mở ra hoàn toàn để tạo ra một không gian có chiều sâu và rộng hơn. Mẫu cửa hiện đại này được tạo thành từ nhiều tấm cửa nhỏ và được kết nối chắc chắn với nhau bằng bản lề. Theo đó, giúp tạo nên điểm nhấn thiết kế ấn tượng nhất cho cửa và giúp nó trở nên khác biệt hơn so với các mẫu cửa khác

Mẫu cửa này có thể có từ 3 cho đến 16 cánh, điều này rất quan trọng trong các ứng dụng cần chia không gian thành nhiều phần nhỏ khác nhau. Điển hình như khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn, khu nghỉ dưỡng, vv…

Một vài mẫu cửa lùa xếp nhôm kính đẹp và hiện đại nhất

Với vẻ đẹp hiện đại và sự đẳng cấp của mình, hiện tại mẫu cửa lùa xếp đang được đánh giá rất cao ở trên thị trường. Dưới đây Hachi Solar sẽ giúp cho bạn tổng hợp một vài mẫu cửa được cho là đẹp nhất ngày nay.

Cửa lùa xếp 3 cánh

Mẫu cửa với 3 cánh này hoạt động rất linh hoạt, khi sử dụng cho không gian tăng thêm phần đẳng cấp.

Mẫu cửa này đẳng cấp với vẻ ngoài tinh tế
Mẫu cửa này đẳng cấp với vẻ ngoài tinh tế

Cửa lùa xếp 4 cánh

Với độ rộng vừa phải, mọi người có thể lựa chọn sử dụng cửa lùa xếp gọn với 4 cánh để làm cửa đi ra cho không gian ban công. Hoặc sử dụng cho mục đích thông phòng đều rất tốt.

Mẫu cửa 4 cánh được sử dụng phổ biến
Mẫu cửa 4 cánh được sử dụng phổ biến

Cửa xếp trượt với 6 cánh

Đối với bộ cửa này thì chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp tại những không gian rộng lớn như khách sạn, trung tâm thương mại, thư viện,…

Cửa mở trượt 8 cánh

Với những công trình có mặt tiền rộng lớn cũng hay có sự xuất hiện của mẫu cửa lùa xếp với 8 cánh này.

Ngoài những mẫu cửa mà bài viết đã đề cập ở trên, ngày nay tại các khu trung tâm thương mại lớn còn có sự xuất hiện thêm của mẫu cửa lùa xếp tự động. Với tính năng tự động này sẽ rất tiện lợi cho người dùng, bởi vì chúng ta sẽ không cần phải dùng lực để thực hiện việc đóng mở cửa.

Những chia sẻ chi tiết ở trên đây của Hachi Solar đã giúp cho bạn biết được khi sử dụng mẫu cửa lùa xếp sẽ nhận được những lợi ích gì. Với mẫu cửa này sẽ rất phù hợp cho những công trình cần một góc cửa rộng và sự tiện lợi nhé!

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư – Xuất Nhập Khẩu – Thương Mại – Dịch Vụ HACHI SOLAR

Địa chỉ: 59/13A Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 903 477

Website: https://hachisolar.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hachisolar/

Email: info@hachisolar.com

Google Maps: https://maps.app.goo.gl/HtwgShecUuLurn2C8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *